Giỏ hàng của bạn trống!

Tin đồn về Galaxy S23 Ultra khiến Samfan “đứng lên ngồi xuống”

2022-07-22 07:46:08

Galaxy S23 Ultra và câu chuyện camera 200MP lại tiếp tục dấy lên trong cộng đồng công nghệ khi có một nguồn tin uy tín khẳng định chiếc flagship tiếp theo của Samsung trong dòng Galaxy S sẽ có cảm biến lớn.

Cụ thể, nguồn tin Ice Universe cho biết, cảm biến này sẽ không giống bất cứ thứ gì mà Samsung đã công bố cho đến nay. Cảm biến 200MP cuối cùng được công ty tiết lộ là HP3. Dự kiến, phiên bản sửa đổi của cảm biến ISOCELL HP3 200MP sẽ xuất hiện trên Galaxy S23 Ultra.

 

 

Có thật Galaxy S23 Ultra sẽ được tích hợp camera 200MP?

Trước đó, Motorola được cho là sẽ sử dụng cảm biến HP1 trong Edge 30 Ultra, Galaxy S23 có thể sử dụng phiên bản tùy chỉnh của cảm biến HP3 nếu kịp sản xuất hàng loạt điện thoại vào mùa đông.

Vậy cảm biến camera cao cấp Samsung 200MP sắp tới có gì thú vị? Thực tế, đây là độ phân giải camera đơn tối đa được các chip cực mạnh của Qualcomm, ví dụ như Snapdragon 8 Gen 1 hỗ trợ và Samsung luôn dành phần cứng xịn sò nhất cho các phiên bản Ultra.

 

 

Fan hâm mộ Samsung thực sự chờ đợi kỳ tích nhiếp ảnh trên Galaxy S23 Ultra.

Sự kỳ diệu của công nghệ gộp điểm ảnh - pixel-binning sẽ mang lại kích thước pixel ngoạn mục trên một camera có độ phân giải cao và Samsung đã chứng minh rằng công ty có thể xử lý được mọi vấn đề mà các cảm biến camera khổng lồ với các điểm ảnh nhỏ gây ra với các camera 108MP. Do đó, fan công nghệ đang vô cùng tò mò, chờ xem camera của Galaxy S23 Ultra sẽ có khả năng gì.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: