Giỏ hàng của bạn trống!

1. Chính sách hủy giao dịch:

1.1. Điều kiện hủy giao dịch:

- Khách hàng có thể hủy giao dịch kể từ lúc bấm nút "Đặt hàng online" đến trước thời điểm nhận hàng thành công.

1.2. Phương thức hủy giao dịch:

Sau khi đặt hàng thành công, khi muốn huỷ giao dịch, quý khách hàng vui lòng:

- Gọi điện thoại tới số 0205.379.8888 hoặc nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/Phuonglinhmobile để báo hủy giao dịch.

- Từ chối nhận hàng và xác nhận hủy mua sản phẩm khi bên vận chuyển giao hàng.

 

2. Chính sách đổi trả

 

2.1. Đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, đồng hồ thông minh

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Miễn phí đổi, trả trong 10 ngày đầu sử dụng sản phẩm tương đương: cùng model, cùng dung lượng, cùng thời gian bảo hành…

Trường hợp quý khách không muốn đổi sang máy khác Phương Linh Mobile sẽ hoàn lại tiền 100%.

Từ ngày 11 trở đi Phương Linh Mobile sẽ gửi đi bảo hành theo chính sách của hãng hoặc bảo hành của Phương Linh Mobile.

-        Phương Linh Mobile hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển với tất cả các trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi trong 10 ngày, gửi máy bảo hành, đổi trả (lưu ý khi gửi về cho Phương Linh Mobile vui lòng không khai giá trị sản phẩm, không chuyển hỏa tốc) ngoài ra khi gửi máy về thì phải thoát hết tài khoản cá nhân trong máy (nếu có).

-        Thời gian đổi mới tính từ ngày khách hàng nhận máy và theo chính sách bảo hành của Phương Linh Mobile.

-        Khách hàng gửi máy đổi mới vui lòng gọi 0962.222.123 để được hướng dẫn chi tiết.

-        Nhận được sản phẩm Phương Linh Mobile sẽ có bộ phận tiếp nhận và sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

*Lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- Phương Linh Mobile cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quá trình mở hộp sản phẩm. Phương Linh Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng và không có video mở hộp làm bằng chứng.

2.2. Đổi trả sản phẩm không có lỗi

Áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh mua tại Phương Linh Mobile.

Sản phẩm không lỗi (đổi trả theo nhu cầu của khách hàng)

Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm: Phương Linh Mobile sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.

2.3. Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Đối với các sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh.

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Không áp dụng đổi trả với sản phẩm:

- Máy không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, móp, bị vào nước...

- Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.

Trong trường hợp này, Phương Linh Mobile hỗ trợ chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành của hãng hoặc trung tâm bảo hành của Phương Linh Mobile và khách hàng chịu phí sửa chữa.

Phí đổi trả khác nếu có: Phương Linh Mobile sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về mức phí phải thu ngay tại cửa hàng.