Giỏ hàng của bạn trống!

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max lộ hình ảnh rõ nét, xác nhận có nút tích hợp mới

2023-04-27 17:28:29

Những tin đồn mới nhất cho rằng Apple đã hủy kế hoạch cho nút cảm ứng lực trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tuy nhiên, rò rỉ mới từ 9to5Mac lại cho biết các thiết bị vẫn sẽ có một nút "Action" có thể tùy chỉnh chức năng thay cho công tắc âm thanh truyền thống.

Nút Action mới sẽ thay thế cho công tắc âm thanh
Nút Action mới sẽ thay thế cho công tắc âm thanh - Ảnh: 9to5Mac

Theo đó, những nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone khẳng định rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có nút tăng giảm âm lượng truyền thống, tuy nhiên có thêm nút Action mới thay thế cho công tắc âm thanh.

Nút Action sẽ hoạt động kiểu cơ học, không phải cảm ứng lực
Nút Action sẽ hoạt động kiểu cơ học, không phải cảm ứng lực - Ảnh: 9to5Mac

Giống như nút "Action" trên Apple Watch Ultra, người dùng sẽ có thể gán nút này cho các chức năng hệ thống như chuyển chế độ rung, không làm phiền, hoặc bật đèn pin. Điều này cũng đồng thời xác nhận rằng sẽ không có nút cảm ứng lực trên bộ đôi iPhone 15 nói trên.

Module camera trên Phone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không quá to như nhiều người nghĩ
Module camera trên Phone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không quá to như nhiều người nghĩ - Ảnh: 9to5Mac

Chuyên gia phân tích Apple, Jeff Pu, tin rằng nút cảm ứng lực đã bị hoãn cho đến iPhone 16 Pro do gặp phải các "vấn đề thiết kế" trong quá trình phát triển iPhone 15 Pro.

Mặt trước của iPhone 15 Pro (trái) và iPhone 15 Pro Max (phải)
Mặt trước của iPhone 15 Pro (trái) và iPhone 15 Pro Max (phải) - Ảnh: 9to5Mac

Công tắc âm thanh có thể xem như là một phần thương hiệu của iPhone, khi đã xuất hiện và duy trì kể từ năm 2007, vì vậy việc loại bỏ công tắc vẫn là một thay đổi khá quan trọng trong năm nay.

Tuy nhiên, iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ giữ lại công tắc âm thanh. Ảnh CAD mới cũng tiết lộ rằng phần module camera trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ không nhô ra nhiều như dự đoán lúc trước. Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 15 vào tháng 9.

Bạn nghĩ iPhone 15 Series sẽ có giá bao nhiêu? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: