Giỏ hàng của bạn trống!

Laptop Surface Go 2

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

Về thiết kế

Vẫn là màu sắc quen thuộc so với phiên bản tiền nhiệm Surface Laptop Go, ở phiên bản lần này Surface Laptop Go 2 vẫn được trang bị màu sắc Ice Blue quen thuộc.

surface laptop go 2 Ice Blue

Màn hình 12,4 inch nhỏ gọn với tỷ lệ khung hình là 3: 2 PixelSense. Surface Laptop Go 2 với độ phân giải 1536 x 1024 px.(148 ppi). Màn hình có độ sáng tối đa là 330 nit.

surface laptop go 2 Ice Blue-2

Đối tượng người dùng

Chúng ta đều biết các phiên bản trước đây của Microsoft như Surface Go, Go 2, Go 3 hay phiên bản Surface Laptop Go trước đây đều hướng tới đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ sử dụng, mức giá vừa phải thì lần này Surface Laptop Go 2 cũng không ngoại lệ.

surface laptop go 2 chính hãng

Với mức giá chỉ từ 599$, Surface Laptop Go 2 được đánh giá vẫn là một trong những chiếc Laptop được các đối tượng người dùng là học sinh sinh viên lựa chọn với mức giá không thể hợp lý hơn.

surface laptop go 2 cos 4 màu

Với phiên bản Surface Laptop Go 2 Ice Blue Intel Core i5 RAM 8GB SSD 128GB, mức giá dự kiến sẽ là 699$. Với mức giá này Surface Laptop Go 2 được đánh giá là sẽ cạnh tranh tốt với các sản phẩm Chromebook khác đang có mặt trên thị trường hiện nay!

surface laptop go 2-6

Cấu hình Surface Laptop Go 2

Surface Laptop Go 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 so với thế hệ thứ 10 ở phiên bản tiền nhiệm. Đây được xem là một trong những điểm nâng cấp đáng chú ý nhất đối với sản phẩm mới ra mắt này của nhà Microsoft

surface laptop go 2-2

Phiên bản Laptop Go 2 sẽ được chạy trên hệ điều hành windows 11 mới nhất hiện nay!

surface laptop go 2-4

Cổng kết nối

Cổng kết nối của máy gồm có:

1 Cổng USB-A.

1 Cổng USB-Type C.

Jack cắm tai nghe 3.5 mm

Cổng Surface Connect cho bộ sạc từ tính và phụ kiện đế cắm của Microsoft.

Với cổng kết nối này giúp người dùng dễ dàng kết nối để học tập, làm việc, lưu trữ cũng như các trò chơi giải trí!

surface laptop go 2-7

Địa chỉ bán Surface Laptop Go 2

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Laptop để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. Với thiết kế đẹp mắt của Surface Laptop Go 2 và mức giá được đánh giá là không thể phù hợp hơn thì Surface Laptop Go 2 là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

surface laptop go 2 Ice Blue-3

Surface Việt là địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị Surface được phát hành bởi Microsoft hiện nay trên thị trường với mức giá tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

surface laptop go 2-9

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.