Giỏ hàng của bạn trống!

Xài điện thoại Xiaomi mà chưa biết cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger ?

2022-03-22 08:15:18

Đã từ rất lâu Messenger đã cập nhật tính năng gỡ tin nhắn sau khi gửi. Nếu bạn cảm thấy tò mò và đang sở hữu cho mình những chiếc điện thoại Xiaomi thì hãy cùng mình thực hiện ngay cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger bằng Xiaomi dưới đây để xem chính xác từng câu từng chữ của tin nhắn đó nhé.

Lưu ý: Điện thoại Xiaomi của bạn phải được cập nhật lên phiên bản Android 12 mới nhất và những cuộc trò chuyện bạn muốn xem tin nhắn đã gỡ thì phải bật thông báo cuộc trò chuyện đó lên nha.

Cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger bằng Xiaomi

Với cách này chúng ta sẽ xem thông qua chức năng Nhật kí thông báo, hãy kiểm tra trên điện thoại của bạn có chức năng này không. Nếu có thì hãy xem ở đó nhé. Với bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng điện thoại Xiaomi nhưng không có tính năng sẵn này trên cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào CH Play và tìm cho mình ứng dụng MIUI Downloader rồi tải về nhé hoặc bạn cũng có thể bấm vào đường link bên dưới để vào trang tải nhanh hơn nha.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại Xiaomi

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn hãy bật nó lên và tại mục các chức năng thì bạn hãy bấm vào mục Hid. Feartures để có thể xem các chức năng ẩn mà máy bạn không có. Tiếp theo kéo xuống và tìm đến mục Adaptive Notifications để vào phần Thông báo nâng cao.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại Xiaomi

Bước 3: Để xem được các tin nhắc đã được thu hồi thì bạn hãy vào mục Nhật kí thông báo để xem. Các bạn hãy nhớ là phải mở công tắc Sử dụng nhật ký thông báo lên trước. Có 2 cách để xem là xem ở phía trên nhưng nó khá rối vì có nhiều ứng dụng đè thông báo lên nhau vì vậy cách tối ưu nhất là kéo xuống phía dưới rồi chọn vào Messenger.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại Xiaomi

Bước 4: Và rồi bất ngờ chưa bạn đã có thể xem được tin nhắn đã bị thu hồi. Chính xác không sai 1 chữ.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại Xiaomi

Cách bên trên có giúp gì được nhiều cho bạn không, bạn có điều tra được gì từ những tin nhắn đó? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: