Giỏ hàng của bạn trống!

iPad Air 6 ra mắt: Thoả sức sáng tạo với chip Apple M2 mạnh mẽ, thêm tuỳ chọn 13 inch

2024-05-14 17:02:41

Tại sự kiện Let Loose, Apple chính thức trình làng iPad Air thế hệ thứ 6 với chip Apple M2. Sở hữu cho mình vi xử lý mạnh mẽ, cùng với loạt nâng cấp đáng giá thì iPad Air 6 M2 hoàn toàn là mẫu tablet dành cho học sinh - sinh viên với mức giá hấp dẫn.

Cấu hình iPad Air M2

Về mặt hiển thị, iPad Air M2 vẫn được trang bị tấm nền Liquid Retina với độ phân giải cao. Tuy nhiên, năm nay iPad Air đã tăng kích thước màn hình lên 11 inch và phiên bản 13 inch. 

Hai phiên bản kích thước mới trên iPad Air 6
Hai phiên bản kích thước mới trên iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

Giờ đây, thiết kế camera trước đã được lên phía viền ngang bên trên của máy. Với thiết kế mới, iPad Air M2 giờ đây đã có phần viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ trước.

Camera landscape mới trên iPad Air 6
Camera landscape mới trên iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

Về mặt cấu hình, iPad Air M2 được trang bị vi xử lý Apple M2 mạnh mẽ. Vi xử lý này hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết mọi tác vụ hiện nay và cũng như mức tiêu hao năng lượng cũng thấp hơn.

Vi xử lý M2 mạnh mẽ được trang bị trên iPad Air 6
Vi xử lý M2 mạnh mẽ được trang bị trên iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

iPad Air M2 cũng được hỗ trợ bởi bút Apple Pencil và bao da bàn phím Apple Magic Keyboard. Chưa hết, iPad Air M2 cũng được hỗ trợ tính năng Hover trên bút Apple Pencil 2.  

Toàn bộ thông số của iPad Air 6
Toàn bộ thông số của iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

Giá bán iPad Air M2

Về các tùy chọn cấu hình, giờ đây iPad Air M2 có đến bốn tùy chọn cấu hình dung lượng dành cho người dùng gồm: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB. Cùng với đó, iPad Air M2 có đến hai tùy chọn màu Xanh và màu Tím mới cùng hai màu truyền thống là Bạc và Xám Không Gian. 

Bốn tùy chọn dung lượng bộ nhớ trên iPad Air 6
Bốn tùy chọn dung lượng bộ nhớ trên iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

Việc trang bị vi xử lý Apple M2 cùng với phiên bản 13 inch thì iPad Air M2 vẫn có mức giá dễ chịu hơn so với iPad Pro M4. Tại Mỹ, iPad Air M2 có mức giá khởi điểm từ 599 USD (khoảng 15.2 triệu đồng) dành cho phiên bản 11 inch và 799 USD (khoảng 17.7 triệu đồng) dành cho phiên bản 13 inch. 

Giá bán chính thức của iPad Air 6
Giá bán chính thức của iPad Air M2 (Ảnh: Apple)

Bạn có mong muốn được sở hữu iPad Air M2 không?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: