Giỏ hàng của bạn trống!

Xuất hiện video tháo rời của điện thoại Galaxy S22 Series, qua đó cho thấy cận cảnh các thành phần linh kiện bên trong

2022-02-16 08:54:45
Ảnh chụp các thành phần cấu tạo bên trong của Galaxy S22
Ảnh chụp các thành phần cấu tạo bên trong của Galaxy S22 (Nguồn: Kênh YouTube PBKreview)

Samsung đã ra mắt dòng điện thoại Galaxy S22 đẹp nhất của hãng từ trước cho đến nay. Cả ba thiết bị đều sử dụng các vật liệu cao cấp như khung nhôm Armor, có mặt trước và sau bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus+. Mới đây, kênh YouTube PBKreview đã đăng tải video tháo rời sữa chữa của Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra

Theo đó, Samsung đã hoàn thiện công thức thiết kế của mình cho các flagship mới. Về cơ bản thì Galaxy S22 và S22+ là phiên bản tinh chỉnh của Galaxy S21 và S21+. Điều này cũng đúng đối với các thành phần bên trong, bạn có thể xem qua video sửa chữa tháo rời mới bên dưới.

Galaxy S22 là thiết bị đầu tiên xuất hiện trên một video tháo rời vào tuần trước và hiện tại thì Galaxy S22+ cũng xuất hiện trong video tương tự. Hai chiếc flagship mới trông giống nhau ở bên trong cũng như bên ngoài và đạt được cùng điểm số khả năng sửa chữa do PBKreview đánh giá là 7.5/10.

Giống như mẫu Galaxy S22 cơ bản, S22+ có màn hình tuyệt đẹp dễ thay thế. Trên thực tế, hầu hết các thành phần bên trong của máy sẽ giúp tiết kiệm pin, có thể được thay thế tương đối dễ dàng.

Hiện tại, đây là điều được mong đợi từ điện thoại Samsung, nhưng việc này cũng kéo điểm số về khả năng sửa chữa xuống. Đối với khách hàng đây không phải là vấn đề đáng lo ngại, nhưng có thể sẽ gây khó chịu cho những người sửa chữa và làm tăng chi phí sửa chữa của những khách hàng có nhu cầu.

Thông qua video tháo rời, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh về các thành phần bên trong của hai mẫu smartphone này, thậm chí là ngay cả những thành phần chứa nhựa từ lưới đánh cá tái chế.

Trong một diễn biến khác, một video tháo rời Galaxy S22 Ultra cũng đã được PBKreview đăng tải. Mô hình Ultra có cùng điểm số 7.5/10 về khả năng sữa chữa, nhưng điểm khác biệt về thiết kế bên trong so với hai thiết bị còn lại là hệ thống làm mát được nâng cấp.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: