Giỏ hàng của bạn trống!

Top 5 tính năng hay ho trên iOS 17 mới nhất

2023-08-02 17:18:18

iOS 17 đã được Apple cho ra mắt trong sự kiện WWDC 2023, tuy không thay đổi quá nhiều về giao diện nhưng phiên bản cập nhật lần này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng cực hay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ top 5 tính năng mới trên iOS 17 đến với các bạn nha. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều hay ho luôn đó.

1. Xoá tin nhắn có mã 2FA

Tính năng tự động xóa tin nhắn có mã 2FA trên iOS 17 rất hay. Khi kích hoạt tính năng này thì hệ thống sẽ tự động xoá đi những đoạn tin nhắn chứa mã xác thực 2FA từ ngân hàng hoặc từ một dịch vụ nào đó mà mọi người đang dùng. Cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng này trong bài viết chi tiết dưới đường link này nhé.

Tính năng mới trên iOS 17

2.  Xoay ảnh tự động

iOS 17 mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng mới và cực kỳ xịn xò trên iPhone. Tuy vậy, không phải tính năng nào cũng được giới thiệu trực tiếp. Xoay ảnh tự động là một trong những tính năng đó, vì vậy trong bài viết chi tiết dưới này sẽ giúp bạn biết về tính năng này nha.

Tính năng mới trên iOS 17

3. Standby

StandBy sẽ biến điện thoại thành một chiếc đồng hồ điện tử hiển thị nhiều thông tin khác như lịch, thời tiết,... Hãy cùng mình xem ngay cách dùng StandBy chi tiết hơn ở dưới đường link này nha.

Tính năng mới trên iOS 17

4. Kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone

Tính năng này khi thiết lập trên iPhone thì trong giao diện Messages cũng có chút khác, sẽ không có phần chọn xem mà chỉ có một cảnh báo là nên gọi cho một người đáng tin cây. Cách thực hiện chi tiết sẽ nằm ở dưới này ngay thôi nè.

Tính năng mới trên iOS 17

5. Chồng widget trên iPhone

Với phiên bản iOS 17 thì bạn đã có thể chồng các widget có cùng kích thước lên nhau để sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể vuốt lên hoặc vuốt xuống để xem tiện ích tiếp theo luôn đó. Tìm hiểu ngay cách làm chi tiết nào.

Tính năng mới trên iOS 17

Như vậy, mình đã chia sẻ 5 tính năng mới trên iOS 17 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: