Giỏ hàng của bạn trống!

Tin vui cho iFan: iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023!?

2021-05-03 15:14:42

 

Tin vui cho iFan: iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023 và Apple sẽ trở thành ‘người chiến thắng lớn nhất’
(Nguồn: Gadget Flow)

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây đã tuyên bố rằng, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2023. Thiết bị sẽ dùng màn hình OLED 8 inch, độ phân giải 2K+.

Kuo dự kiến doanh số của chiếc iPhone màn hình gập sẽ đạt 15 – 20 triệu chiếc vào năm 2023. Ông nói rằng, điện thoại màn hình gập sẽ trở thành một sản phẩm quan trọng cho bất cứ thương hiệu nào trong những năm tới và đóng góp vào “siêu chu kỳ thay thế” tiếp theo.

Mặc dù Apple vẫn chưa ra mắt điện thoại gập, nhưng Kuo tin rằng công ty sẽ trở thành “người chiến thắng lớn nhất” sau khi gia nhập phân khúc smartphone màn hình gập.

Trước đây cũng đã có tin đồn về việc Apple đang tìm cách tung ra iPhone màn hình gập vào năm 2023, thiết bị này hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Tin vui cho iFan: iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023 và Apple sẽ trở thành ‘người chiến thắng lớn nhất’

Kuo cho biết thêm rằng, hiện thiết bị màn hình gập đang đóng vai trò là smartphone và tablet. Nhưng trong tương lai, các sản phẩm màn hình gập sẽ làm mờ ranh giới giữa điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính xách tay.

Do sự tích hợp chặt chẽ giữa hệ sinh thái của Apple cũng như phần cứng vượt trội, công ty sẽ là “người chiến thắng lớn nhất trong xu hướng chuyển qua thiết bị màn hình gập mới”.

Apple dự kiến sẽ áp dụng giải pháp cảm ứng dây nano bạc cho iPhone màn hình gập của hãng. Công nghệ này sẽ mang lại cho Apple một lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh vì đây là loại vật liệu giúp tăng độ bền cho các thiết bị gập. Apple đã sử dụng công nghệ dây nano bạc trên HomePod, do đó cho phép hãng có thời gian để phát triển và tinh chỉnh công nghệ này.

Bạn có mong đợi gì trên chiếc iPhone màn hình gập không? để lại bình luận bên dưới nhé 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: