Giỏ hàng của bạn trống!

Tin đồn: MacBook Pro mới dùng chip Apple M1X

2021-10-05 11:04:59
MacBook Pro mới dùng chip Apple M1X lộ thời điểm ra mắt: Chip xử lý nhiều nhân hơn, mạnh hơn cùng loạt nâng cấp sáng giá
Ảnh minh họa (nguồn: Tex-is)

Tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi đã không trình làng ở sự kiện này. Mới đây, thông tin về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới đã bị rò rỉ.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết, MacBook Pro mới dùng chip Apple M1X có thể ra mắt trong vài tuần tới, như vậy chiếc laptop này nhiều khả năng sẽ chính thức lộ diện trong tháng 10 này hoặc sang tháng 11 năm nay.

Chip Apple M1X dự kiến có nhiều nâng cấp so với Apple M1
Chip Apple M1X dự kiến có nhiều nâng cấp so với Apple M1 (ảnh: 9to5mac)

Tính ra thông tin của Mark Gurman cũng hoàn toàn có cơ sở, vì năm ngoái Apple đã ra mắt Macbook Pro 13 inch dùng chip M1 vào ngày 10/10 (giờ địa phương).

Về phần Apple M1X, đây là con chip có 10 nhân CPU (8 nhân hiệu suất cao + 2 nhân tiết kiệm điện), còn GPU có hai tùy chọn 16 nhân hoặc 32 nhân.

Giới thạo tin cho biết, MacBook Pro mới trong năm nay dự kiến sẽ thay đổi thiết kế, hai phiên bản màn hình 14 inch và 16 inch, sự trở lại của khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI, màn hình mini-LED,...

Bạn mong đợi MacBook Pro mới sẽ sở hữu những cải tiến gì?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: