Giỏ hàng của bạn trống!

Siêu cảm biến 200MP của Samsung ra mắt chưa kịp sử dụng đã có bản nâng cấp khủng hơn

2022-05-04 08:31:12
Thật bất ngờ: Máy ảnh 200 MP siêu cấp đã được Samsung nâng cấp thêm
Hình ảnh cảm biến camera 200 MP của Samsung (Nguồn: Phonearena)

Cách đây vài tháng, Samsung đã ra mắt cảm biến camera 200 MP đầu tiên trên thế giới dành cho thiết bị di động. Mặc dù cảm biến ISOCELL HP1 chưa được sử dụng cho bất kỳ điện thoại thông minh nào, nhưng bản kế nhiệm của cảm biến đã được "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc phát triển thêm.

Thật bất ngờ: Máy ảnh 200 MP siêu cấp đã được Samsung nâng cấp thêm
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Sammobile)

Theo một báo cáo mới từ GalaxyClub, Samsung đang nghiên cứu thêm một cảm biến camera 200 MP với tên gọi là ISOCELL HP3. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về kích thước pixel, định dạng quang học hoặc hỗ trợ quay video của cảm biến sắp tới, nhưng có thể rằng sản phẩm lần này sẽ đi kèm với nhiều cải tiến khác nhau.

Trang Sammobile cho biết, hai mẫu điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 đều không sử dụng cảm biến camera 200 MP. Các báo cáo gần đây cho biết, 2 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Galaxy Z sẽ có camera chính 108 MP. Đã có tin đồn về việc Galaxy S23 sử dụng cảm biến 200 MP, nhưng hiện vẫn chưa có bằng chứng xác nhận thông tin trên.

Thật bất ngờ: Máy ảnh 200 MP siêu cấp đã được Samsung nâng cấp thêm
Buổi ra mắt cảm biến camera 200 MP của Samsung (Nguồn: Tomsguide)

Ngoài ra, cũng có tin đồn liên quan đến việc Galaxy S23 sử dụng cảm biến camera 200 MP, hy vọng đây sẽ là bước đi đúng đắn của hãng khi Samsung quyết định sẽ tiếp tục phát triển cảm biến 200 MP cho các thiết bị di động. Trong khi ở phân khúc cao cấp các hãng khác đều đã chuyển từ cảm biến camera 108 MP sang cảm biến 50 MP.

Bạn có mong đợi máy ảnh 200 MP sẽ được trang bị cho điện thoại Samsung không? 

Ngoài ra, nếu bạn có hứng thú với các dòng Galaxy S của Samsung bạn có thể tham khảo qua một số mẫu điện thoại chất lượng cao có giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi của Phương Linh Mobile nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: