Giỏ hàng của bạn trống!

Samsung chính thức ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới

2023-01-12 17:41:47

Sau nhiều tin đồn xoay quanh về một trong những sự kiện lớn nhất của Samsung - Galaxy Unpacked cuối cùng cũng đã được hãng xác nhận thời gian diễn ra chính thức. Tại đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dự kiến sẽ trình làng dòng Galaxy S23 mới nhất, nhưng khác với các năm trước, năm nay sự kiện sẽ có thêm hình thức offline.

Theo đó, Samsung đã đăng tải poster xác nhận ngày diễn ra sự kiện Unpacked đầu tiên vào năm 2023 là vào lúc 13 giờ ngày 1/2 theo giờ Bắc Mỹ (1 giờ sáng ngày 2/2 theo giờ Việt Nam). Samsung sẽ tổ chức sự kiện tại Masonic Auditorium, San Francisco. Công ty cũng sẽ phát trực tiếp trên kênh YouTube và website chính thức của hãng.

Samsung ấn định ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked trên website chính thức của hãng
Samsung ấn định ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked trên website chính thức của hãng

Cũng như thường lệ, Samsung sẽ mở bán sản phẩm mới nhất của họ trong hoặc sau thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked. Chính vì vậy, công ty đã triển khai các chương trình ưu đãi cho các thiết bị sắp ra mắt bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 1/2.

Năm nay, Samsung đã tuyên bố rằng sẽ cho người dùng đặt trước sản phẩm mà không cần phải đặt cọc trước tiền, bạn chỉ cần để lại tên và địa chỉ email mà thôi. Hãy cùng mình chờ đợi những gì sắp diễn ra tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: