Giỏ hàng của bạn trống!

S24 Ultra sắp ra mắt có thể sẽ bị loại bỏ đi một thứ này!

2023-04-16 17:40:45

Mẫu flagship hế hệ tiếp theo của Samsung mang tên Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ có ít camera hơn so với "người tiền nhiệm" Galaxy S23 Ultra 5G. Vậy camera bị loại bỏ trên Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ là gì?

Theo Ice Universe, Samsung dự kiến sử dụng ống kính tiềm vọng có thể phóng to từ 3x đến 10x, tương tự như camera tele mà LG đã giới thiệu vào năm ngoái. Điều này sẽ cho phép một camera tele trên Galaxy S24 Ultra có thể thực hiện được cùng lúc công việc của cả hai camera zoom trên Galaxy S23 Ultra.

Samsung Galaxy S24 Ultra
Thông số camera Galaxy S24 Series bị rò rỉ bởi một leaker khác (Ảnh: Twitter) 

Ngoài ra, camera thế hệ mới này có thể cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn khi zoom so với các camera thế hệ trước đây. Samsung được cho là khá tự tin vào camera chính độ phân giải 200 MP của mình trên Galaxy S24 Ultra sắp tới, có thể phóng to kỹ thuật số 3x tương đương với zoom quang học 3x trên Galaxy S23 Ultra.

Samsung Galaxy S23 Ultra
Galaxy S24 Ultra có thể sẽ ít camera hơn Galaxy S23 Ultra (Ảnh: Sammobile)

Nếu thông tin trên là chính xác, thì việc loại bỏ 1 camera tele trên Galaxy S24 Ultra có thể mang lại thiết kế gọn gàng hơn ở mặt lưng điện thoại. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn, vẫn cần chờ đợi thông tin chính thức từ phía Samsung.

Galaxy S23 Ultra hiện là chiếc flagship có máy ảnh tốt nhất của Samsung, sở hữu bốn camera phía sau và có khả năng quay video 4K 60 FPS. Có thể bạn chưa biết, có đến hai trong bốn camera trên Galaxy S23 Ultra là camera tele, điều đó giúp mang lại khả năng zoom ảnh vượt trội so với các smartphone khác trên thị trường. 

Bạn mong đợi gì khác trên Galaxy S24 Ultra không?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: