Giỏ hàng của bạn trống!

ROG Phone 6 series lộ thiết kế và cấu hình: Snapdragon 8+, cụm camera hầm hố

2022-07-04 08:17:36

Cho đến nay, các đoạn teaser và rò rỉ đã tiết lộ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật của thiết bị. Vì vậy, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi tại sự kiện ra mắt ngày 5/7.

Về mặt thiết kế, dòng ROG Phone 6 dự kiến ​​sẽ khá giống với các thiết bị của năm trước. Tuy nhiên, hình ảnh render bị rò rỉ đã tiết lộ một số thay đổi nhỏ ở mặt sau. Đầu tiên, thiết bị dường như có một mô-đun máy ảnh nổi bật hơn với ba ống kính và đèn Flash LED. Mặt sau cũng có một màn hình thứ hai được đặt theo chiều dọc.

ROG Phone 6 series lộ thông số: Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 18GB, pin khủng
ROG Phone 6 series có thiết kế và cấu hình ấn tượng

Cạnh phải của smartphone sẽ có nút nguồn, nút chỉnh âm lượng và AirTrigger ở cả hai đầu. Ở phía bên trái, ROG Phone 6 series có thể sẽ có cổng sạc USB-C và khay đựng SIM. Phía dưới cùng, dự kiến ​​sẽ mang một cổng USB-C khác để sạc, tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận liệu các thiết bị có hỗ trợ jack cắm âm thanh 3.5 mm hay không.

Ở mặt trước, ROG Phone 6 sẽ có màn hình AMOLED 6.78 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 165 Hz và cảm biến vân tay trong màn hình để bảo mật. Hình ảnh render của phiên bản tiêu chuẩn cũng để lộ viền hai bên mỏng và thiết kế ấn tượng.

Máy được xác nhận sẽ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Danh sách Geekbench gần đây đã tiết lộ rằng ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Ultimate cung cấp hiệu suất gần như giống nhau. Do đó, sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro và phiên bản Ultimate có thể sẽ là RAM và các tùy chọn lưu trữ cùng một số cảm biến bổ sung.

ROG Phone 6 series lộ thông số: Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 18GB, pin khủng
Ốp lưng ASUS ROG Phone 6 Devilcase Guardian Lite Plus

Phiên bản tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có RAM lên đến 16 GB, trong khi phiên bản Ultimate sẽ có RAM 18 GB,  tùy chọn bộ nhớ 512 GB. Ngoài ra, ROG Phone 6 series có thể dùng viên pin 6.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65 W và giao diện người dùng ROG dựa trên Android 12 ngay khi xuất xưởng. Cuối cùng, dòng ROG Phone 6 sẽ là dòng smartphone gaming đầu tiên trang bị khả năng chống nước IPX4.

Về nhiếp ảnh, phiên bản tiêu chuẩn được cho là có thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm: Camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng và cảm biến macro. Ở mặt trước, máy có một camera selfie 12 MP. Hệ thống camera dự kiến ​​sẽ giống nhau trên toàn bộ dòng sản phẩm.

ROG Phone 6 series lộ thông số: Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 18GB, pin khủng
Bộ làm mát AeroActive 6

Một số rò rỉ gần đây đã xuất hiện giới thiệu bộ làm mát snap-on mới và một gamepad được thiết kế đặc biệt cho dòng ROG Phone 6.

Bộ làm mát gắn liền có thể sẽ được gọi là bộ làm mát AeroActive 6, được thiết kế để giúp giảm nhiệt độ hoạt động tổng thể của smartphone trong quá trình chơi game dài bằng cách tăng khả năng tản nhiệt của mặt sau.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: