Giỏ hàng của bạn trống!

Những bức ảnh dải ngân hà đầy ấn tượng này được chụp với chỉ 1 chiếc iPhone 13 Pro Max, bạn có tin không?

2021-10-08 14:31:06
Ảnh chụp dải ngân hà bằng iPhone 13 Pro Max
Ảnh minh họa

iPhone 13 Pro Max hiện đang là iPhone có camera xuất sắc nhất của Apple. Mới đây, một chủ nhân của iPhone 13 Pro Max đã chứng minh khả năng của cụm camera chiếc smartphone trong điều kiện ánh sáng yếu ở Cupertino và cho ra các bức ảnh chụp dải Ngân hà đầy ấn tượng.

Cụ thể, người dùng có tên ToddH đã chia sẻ trên diễn đàn MacRumors một số hình ảnh được chụp bằng Apple iPhone 13 Pro Max, với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng Sky-Watcher Star Adventurer và chỉnh sửa bằng ứng dụng Lightroom trên chiếc điện thoại.

Chụp ảnh dải ngân hà bằng iPhone 13 Pro Max
Ảnh chụp từ iPhone 13 Pro Max (nguồn: ToddH)

Và thật là khó tin rằng những bức ảnh của ToddH chụp bầu trời đêm ở Texas này lại được thực hiện chỉ bằng camera của chiếc iPhone 13 Pro Max. Apple đã đặc biệt nhấn mạnh vào camera của iPhone 13 Pro Max với khả năng chụp ảnh thiếu sáng đầy ấn tượng. 

Được trang bị cảm biến LiDAR và có khẩu độ rộng hơn cùng cảm biến lớn hơn cho phép iPhone 13 Pro Max thu được nhiều ánh sáng và giúp giảm nhiễu khi chụp đêm. Ngoài ra, ống kính tele 12 MP của máy cũng được trang bị chế độ chụp đêm, giúp bức ảnh trở nên sáng và chi tiết hơn.

Cùng chiêm ngưỡng các bức hình dải ngân hà được chụp bởi iPhone 13 Pro Max:

 

Ảnh chụp dải ngân hà bằng iPhone 13 Pro Max (nguồn: ToddH)

Ngoài ra, một YouTuber khác cũng đã có thử nghiệm tương tự trên chiếc iPhone 13 Pro Max và cũng cho ra các tấm hình ấn tượng không kém.

Thử nghiệm chụp dải ngân hà trên iPhone 13 Pro Max (nguồn: Shayne Mostyn)

Bạn nghĩ gì về khả năng chụp đêm ấn tượng của iPhone 13 Pro Max?

Nguồn: Notebookcheck

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: