Giỏ hàng của bạn trống!

MacBook Air 2022 và hàng loạt thiết bị mới của Apple sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, dự kiến có cả MacBook Pro 13 chạy chip M2

2022-03-21 14:14:23
MacBook Air mới và hàng loạt thiết bị của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm
Ảnh minh họa (Nguồn: DailyNewsJournal)

Theo một nguồn tin mới nhất, Apple sẽ ra mắt MacBook Air 2022 và hàng loạt thiết bị khác vào cuối năm nay, đồng thời sẽ không ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 và MacBook Pro 16 inch mới cho đến năm 2023.

Cụ thể, trong bản tin "Power On" mới nhất, cây bút Gurman đã nói rằng Apple đã dự định sẽ tung ra ‌MacBook Air‌ với "thiết kế mới, cổng sạc MagSafe và chip Apple M2,..." vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022, tuy nhiên thời gian ra mắt của máy đã được dời qua nửa sau của năm 2022.

MacBook Air mới và hàng loạt thiết bị của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo‌ cho biết ​​quá trình sản xuất MacBook Air mới sẽ bắt đầu vào cuối quý II hoặc đầu quý III, vì vậy thiết bị có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

Gurman cũng nói rằng Apple sẽ không phát hành phiên bản MacBook Pro 14 và 16 inch mới trong năm nay, trong khi đó bản sử dụng chip "‌M2‌ Pro" và "‌M2‌ Max" sẽ được ra mắt trong năm sau.

Năm nay, phiên bản MacBook Pro mới có khả năng sẽ được ra mắt sẽ là một phiên bản được thiết kế lại với màn hình 13 inch và chip ‌M2‌ - Mark Gurman cho biết thêm.

MacBook Air mới và hàng loạt thiết bị của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm

Nếu dự đoán Apple sẽ tung ra một loạt máy Mac mới với chip ‌M2‌ vào cuối năm 2022 là đúng thì điều này cũng sẽ tương đồng với thời điểm hãng công bố MacBook Air‌ M1, MacBook Pro 13 inch và Mac Mini bản chuẩn vào tháng 11/2020.

Ngoài ‌MacBook Air‌ và MacBook Pro 13 inch ra, ‌thì Mac Mini‌, iMac 24 inch và iPad Pro cũng là những ứng cử viên tốt nhất có thể được trang bị chip ‌M2‌, tuy nhiên thời điểm ra mắt của các thiết bị này vẫn còn là một bí ẩn.

Bạn có hóng MacBook Air 2022 ra mắt không?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: