Giỏ hàng của bạn trống!

Không muốn mất thị phần màn gập vào tay Oppo, Samsung khô máu với ZFlip 5

2023-05-02 17:17:08

Những hình ảnh render bị rò rỉ của Galaxy Z Fold5 đã xuất hiện rất nhiều, giờ là lúc "nhường sân chơi" cho Galaxy Z Flip5. Mới đây, một leaker nổi tiếng có tên Steve H. McFly đã cùng với MediaPeanut tiết lộ cho chúng ta những hình ảnh render 360 độ rõ nét về thiết kế và màn hình của Galaxy Z Flip5.

Ảnh render Galaxy Z Flip5 ở chế độ mở
Ảnh render Galaxy Z Flip5 ở chế độ mở (Ảnh: OnLeaks và MediaPeanut)

Các báo cáo gần đây cho thấy, Samsung dự kiến sẽ trình làng 2 mẫu điện thoại gập nói trên vào cuối tháng 7. Cả 2 đã bị rò rỉ nhiều thông tin trên các nền tảng mạng xã hội. Có thể, thế hệ mới sẽ là một sự nâng cấp vượt bậc về màn hình cũng như thiết kế trên dòng điện thoại gập của Samsung.

Galaxy Z Flip5 sẽ có thiết kế màn hình phụ độc đáo
Galaxy Z Flip5 sẽ có thiết kế màn hình phụ độc đáo

Những hình ảnh render cho thấy, Galaxy Z Flip5 vẫn giữ nguyên thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng phần màn hình phụ bên ngoài đã lớn hơn và gần như tương đồng với OPPO Find N2 Flip. Thiết bị vẫn sẽ có cụm camera kép cùng đèn flash LED, màn hình phụ dự kiến sẽ có kích thước 3.4 inch.

Các nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ, khi mở ra thiết bị sẽ có kích thước 165 x 71.8 x 6.7 mm và màn hình chính với kích thước 6.7 inch. Samsung sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm trên màn hình phụ tương tự như OPPO Find N2 Flip. Người dùng có thể đọc thông báo, điều khiển nhạc và hơn thế nữa.

Galaxy Z Flip5 được cho là sẽ có thiết kế bản lề mới với phần nếp nhăn giữa 2 màn hình được giảm thiểu. Trước đó, các báo cáo cũng nói rằng, thiết bị sẽ có cảm biến hình ảnh hoàn toàn mới, giúp nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của người dùng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: