Giỏ hàng của bạn trống!

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, thừa hưởng từ iPhone 14

2023-11-11 15:47:39

Theo thông tin mới nhất từ MacRumors, iPhone SE 4 - phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại giá rẻ của Apple, có thể sử dụng khung máy của iPhone 14 đã qua chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự với iPhone 14 với màn hình lớn hơn so với phiên bản trước đó.

Thay vì tiếp tục với thiết kế dựa trên iPhone 8 như hai phiên bản trước đó của iPhone SE, Apple đã quyết định mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho iPhone SE 4. Theo nguồn tin cho biết iPhone SE 4 sẽ không có nút Home Touch ID, thay vào đó thiết bị sẽ sử dụng Face ID để bảo mật.

Theo nguồn tin cho biết iPhone SE 4 sẽ không có nút Home Touch ID
Theo nguồn tin cho biết iPhone SE 4 sẽ không có nút Home Touch ID, thay vào đó thiết bị sẽ sử dụng Face ID để bảo mật(Ảnh: Macrumors)

Thông tin mới cũng cho biết rằng iPhone SE 4 sẽ nhẹ hơn iPhone 14 khoảng 6 gram. Sự thay đổi này có thể là do iPhone SE 4 sử dụng một camera đơn ở phía sau. Máy sẽ được trang bị một camera sau duy nhất 48 MP với tên mã là "Portland", và sẽ có một mặt lưng đặc biệt để phù hợp với thiết kế mới.

Bên cạnh thiết kế camera khác biệt, không có yếu tố quan trọng nào khác có thể ảnh hưởng đến trọng lượng của iPhone SE 4. Về chất liệu, thiết bị sẽ sử dụng nhôm 6013 T6 giống như iPhone 14, kết hợp với mặt lưng làm bằng kính. Ngoài ra, có thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ có màu Midnight tương tự như iPhone 14.

Có thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ được trang bị nút Action và cổng USB-C
Có thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ được trang bị nút Action và cổng USB-C (Ảnh: iPhonechi)

Hơn nữa, iPhone SE 4 dự kiến sẽ có hai tính năng đặc biệt so với các mẫu iPhone trước đó. Cụ thể. máy sẽ được trang bị nút Action nằm phía trên nút âm lượng và cổng USB-C. Nút Action được trang bị lần đầu tiên trên iPhone 15 Pro, hứa hẹn sẽ trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên iPhone SE 4.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: