Giỏ hàng của bạn trống!

iPhone 15 sắp ra mắt có A17 Bionic, bản pro có khung bằng titan

2023-03-23 17:41:39
Dynamic Island vẫn sẽ 'góp mặt' trên iPhone 15, bản Pro còn có khung titan nữa chứ
Rò rỉ: Dynamic Island sẽ "góp mặt" trên toàn dòng iPhone 15, bản Pro có khung titan. (Ảnh: GSMArena)

Những thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 đã cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về màn hình của dòng sản phẩm này, tin đồn cho rằng toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ có Dynamic Island. Sau đây hãy cùng mình điểm qua một vài hình ảnh đã bị rò rỉ của dòng iPhone 15 nhé.

Theo ảnh rò rỉ, ba mẫu kính được cho là của iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều có sự xuất hiện của Dynamic Island. Ngoài ra, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 lần này sẽ có các viền mỏng hơn, chỉ 1.5 mm và đồng đều hơn.

Mặc dù iPhone 15 và iPhone 15 Plus đều sẽ được trang bị Dynamic Island nhưng Apple vẫn sẽ giữ lại tốc độ làm mới 60 Hz tiêu chuẩn và sẽ không mang chế độ Always On Display lên các thiết bị này. Một điểm khác biệt khác sẽ là về con chip, như năm ngoái, các mẫu Pro sẽ được trang bị A17 Bionic, trong khi các mẫu thông thường sẽ dùng chip A16 Bionic của năm 2022.

Dynamic Island vẫn sẽ 'góp mặt' trên iPhone 15, bản Pro còn có khung titan nữa chứ
iPhone 15 hiện lên một cách chi tiết thông qua những bức ảnh render. (Ảnh: GSMArena)

Các thông tin rò rỉ khác cũng cho chúng ta thấy rõ hơn về ảnh render của iPhone 15 Pro. Trong ảnh ta có thể thấy các mẫu Pro mới sẽ có khung titan thay vì thép không gỉ, giúp điện thoại bền hơn nhưng quan trọng là nhẹ hơn.

Một bổ sung đáng chú ý từ nhà Apple nữa đó chính là việc chuyển sang các nút cảm ứng lực trên 2 mẫu Pro. Các nút này sẽ cho phản hồi xúc giác 3D Touch, để biểu thị thao tác nhấn thành công.

Dynamic Island vẫn sẽ 'góp mặt' trên iPhone 15, bản Pro còn có khung titan nữa chứ
Một bổ sung đáng chú ý từ nhà Apple nữa đó chính là việc chuyển sang các nút cảm ứng lực trên dòng iPhone 15. (Ảnh: GSMArena)

Nút tắt tiếng sẽ gộp thành một nút, bạn chỉ cần nhấn một lần để chuyển sang chế độ im lặng và một lần nữa để bật âm thanh. Ngoài những thay đổi trên thì iPhone 15 và 15 Plus vẫn sẽ giữ các nút thông thường.

Các bạn thấy thế nào về những hình ảnh rò rỉ này của dòng iPhone 15?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: