Giỏ hàng của bạn trống!

Galaxy Watch 6 series rò rỉ ảnh chính thức trước thềm ra mắt

2023-06-17 16:06:21

Sự kiện Unpacked ngày 27/7 sắp tới của Samsung hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới. Bên cạnh việc công bố smartphone, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Watch6 series tại sự kiện Unpacked. Mới đây hình ảnh bộ đôi Galaxy Watch6 và Watch6 Classic cũng đã bị rò rỉ, cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị trước khi ra mắt.

Ảnh rò rỉ Galaxy Watch 6 series

Cụ thể, một số hình ảnh của Galaxy Watch6 và Watch6 Classic đã bị rò rỉ, những bức ảnh này được đồn đoán là dành cho thông cáo báo chí nên khả năng cao đây sẽ là thiết kế thật của Galaxy Watch6 series.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh, thông tin của smartwatch sắp ra mắt của Samsung bị rò rỉ trước khi ra mắt. Tháng trước, bản thiết kế 3D CAD của Galaxy Watch6 Classic cũng đã bị rò rỉ trực tuyến.

Ảnh rò rỉ Galaxy Watch 6 series

Những hình ảnh này đã cho thấy chiếc smartwatch sẽ đi kèm với vỏ kim loại và dây đeo silicone có khóa nam châm. Galaxy Watch6 Classic được cho là có viền xoay vật lý để điều khiển màn hình smartwatch mà nhiều người dùng yêu thích bấy lâu nay.

Trong khi đó, mẫu Galaxy Watch6 phiên bản tiêu chuẩn được phát hiện thông qua hình ảnh rò rỉ có dây đeo với khóa kim loại thông thường. Đồng thời, màn hình thiết bị cũng dự kiến có viền mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Ảnh rò rỉ Galaxy Watch 6 series

Bộ đôi Galaxy Watch6 và Watch6 Classic sẽ có nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe và tập luyện, theo dõi nhịp tim và huyết áp, phân tích thành phần cơ thể, GPS, theo dõi giấc ngủ, theo dõi tập luyện tự động và nhiều hơn nữa.

Một nguồn tin rò rỉ gần đây đã chỉ ra rằng Galaxy Watch6 sẽ không có tốc độ sạc nhanh hơn và chỉ đạt tối đa 10 W khi sạc không dây giống như Galaxy Watch5 hiện tại. 

Ảnh rò rỉ Galaxy Watch 6 series

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy Watch6 tại sự kiện Unpacked ngày 27/7 tại Seoul, Hàn Quốc. Các thiết bị mới sau đó dự kiến sẽ được Samsung bán ra thị trường trong vòng vài tuần.

Bạn nghĩ sao về Galaxy Watch6 series?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: