Giỏ hàng của bạn trống!

Cùng chiêm ngưỡng iPhone có màn hình khổng lồ nhất thế giới

2023-06-25 16:07:30

Việc người dùng sử dụng iPhone 14 Pro Max với màn hình lớn là một trải nghiệm tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên bạn đã bao giờ từng nghĩ chiếc iPhone có màn hình lớn nhất thế giới sẽ như thế nào hay chưa? Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone có màn hình khổng lồ này bạn nhé!

iPhone khổng lồ
Cận cảnh iPhone kích thước khổng lồ trong khá thú vị và độc lạ (Ảnh: Matthew Beem)

Hiện tại chiếc iPhone có màn hình kích thước lớn nhất là 6.1 inch, nhưng kích thước này có vẻ như chưa đủ để trải nghiệm. Mới đây một YouTuber đã tạo ra chiếc iPhone được mệnh danh có màn hình lớn nhất thế giới, cao khoảng 6 feet (khoảng 1.8 m) hơn và có thể hoạt động bình thường.

Kênh YouTube mang tên Matthew Beem thường xuyên đăng tải nội dung vui nhộn gây hứng thú cho người xem. Video của anh đã thu hút số lượt xem đáng kể và video mới nhất về chiếc iPhone "khổng lồ" cũng không phải là ngoại lệ.

Trong video có tựa đề "I Built the World’s Largest iPhone" (tạm dịch: Tôi đã tạo ra chiếc iPhone lớn nhất thế giới) và thực sự là như vậy. Sản phẩm được gọi là iPhone "khổng lồ" của Matthew Beem cao gần 2 m và hoàn toàn có thể sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc iPhone thật sự.

iPhone khổng lồ
Thậm chí chiếc iPhone "độc lạ" này có thể hoạt động bình thường gần giống như iPhone thật (Ảnh: Matthew Beem )

Cụ thể, đó là sự kết hợp của các thiết bị khác nhau, màn hình được làm bằng các tấm nền cảm ứng của TV, sau đó kết nối với một chiếc Mac mini, vì thế có thể chạy tất cả các ứng dụng và chức năng giống như trên một chiếc iPhone nhưng với tỷ lệ màn hình khá lớn.

YouTuber này cũng trình diễn việc sử dụng iPhone "khổng lồ" này để làm mọi thứ từ chụp ảnh tự sướng, đặt đồng hồ bấm giờ cho đến mua hàng thông qua Apple Pay.

Thậm chí Matthew Beem còn mang thiết bị du lịch xung quanh New York City và định vị để đến Central Park, mang đi tàu điện ngầm và ghé thăm studio MKBHD. 

Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone "khổng lồ" vô cùng đặc biệt này?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: