Giỏ hàng của bạn trống!

Cách tìm kiếm nhanh trên điện thoại mà không cần phải copy hay tải dữ liệu về máy.

2022-12-27 17:41:27

Trước đây có phải bạn hay tìm kiếm đoạn từ khóa, hình ảnh bất kì trong một bài viết, một đoạn văn trên trình duyệt điện thoại bằng các copy hoặc tải nó về rồi sau đó mới dùng trình tìm kiếm để tìm nó không? Nếu đúng như vậy thì với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách tìm kiếm nhanh trên điện thoại mà không cần phải copy hay tải dữ liệu về máy.

Hướng dẫn cách tìm kiếm nhanh trên điện thoại

Để tìm kiếm được nhờ các từ hay cụm từ trên trang web của bạn đang xem thì bạn có thể dùng cách, chọn và từ hay các cụm từ đó. Ngay khi bạn chọn thì phía bên dưới màn hình sẽ hiện lên một Pop-up của Google bạn có thể kéo nó lên để xem các kết quả tìm kiếm dựa trên cụm từ mà bạn đã chọn đó nhé.

Hướng dẫn cách tìm kiếm nhanh trên điện thoại

Tương tự đối với hình ảnh thì nếu bạn muốn tìm các hình ảnh tương tự so với hình ảnh bạn đang thấy trên Web thì bạn có thể ấn giữ vào tấm ảnh đó. Một bảng tùy chỉnh sẽ hiện lên và việc của bạn cần làm đó là chọn Tìm hình ảnh bằng Google Ống kính. Sau đó nếu kết quả tìm kiếm tự động chưa được chính xác thì bạn có thể dùng tay kéo cho vùng chọn hình ảnh lớn ra hay nhỏ lại để có kết quả chính xác hơn nhé.

Hướng dẫn cách tìm kiếm nhanh trên điện thoại

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu trong quá trình thực hiện mà gặp phải những vấn đề hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nha.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: