Giỏ hàng của bạn trống!

Ấn tượng đầu tiên Apple Watch Series 7: Trang bị màn hình lớn hơn, sạc nhanh hơn và một số tính năng sức khỏe mới

2021-09-23 12:00:45

Apple Watch Series 7 được trang bị màn hình lớn hơn giúp bạn có thêm không gian sử dụng

Nâng cấp mà Apple mang lên Apple Watch Series 7 đó chính là về màn hình với kích thước sẽ được làm lớn hơn, kéo ra sát các cạnh máy giúp bạn có không gian sử dụng nhiều hơn và thiết kế sản phẩm trông đẹp cũng như ấn tượng hơn. Kéo theo sự thay đổi về kích thước màn hình thì kích thước mặt đồng hồ cũng có sự tăng nhẹ từ 40 mm và 44 mm lên thành 41 mm và 45 mm. 

Apple Watch Series 7 được trang bị màn hình lớn, hiển thị được nhiều nội dung hơn.
Apple Watch Series 7 được trang bị màn hình lớn, hiển thị được nhiều nội dung hơn. Nguồn:

Độ sáng màn hình của Apple Watch Series 7 cao hơn khoảng 70% và viền màn hình cũng được thu hẹp đáng kể chỉ còn 1.7 mm cho khả năng hiển thị nội dung cao hơn 50% so với Apple Watch Series 6. Với những cải tiến màn hình trên Apple Watch Series 7 thì bản thân mình đã cảm thấy đã đủ để bù đắp cho việc giữ nguyên thiết kế của Apple vì những nâng cấp này thực sự đáng giá.

Apple Watch Series 7 cho thời gian sạc nhanh hơn

Trong sự kiện giới thiệu Apple Watch Series 7, Apple cũng đã công bố rằng sản phẩm này sẽ có thời lượng pin vào khoảng 18 tiếng. Theo mình đây là một mức dung lượng ở mức ổn, có thể sử dụng gần cả ngày mới phải sạc lại. Tuy không cải tiến về thời lượng pin nhưng Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%, sạc từ 0 lên 80% pin trong 45 phút hay chỉ với 8 phút sạc bạn sẽ có thể sử dụng được trong 8 giờ. 

 Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%.
 Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%.

Dù chưa phải là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện thời lượng pin trên Apple Watch Series 7 nhưng việc cải tiến thời gian sạc của Apple vẫn được mình đánh giá cao và là một giải pháp có thể chấp nhận được ở thời điểm hiện tại.

Một số tính năng mới của Apple Watch Series 7

Với cá nhân mình thì các tính năng về sức khỏe trên Apple Watch Series 6 là đã khá đầy đủ, ấn tượng và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình đặc biệt là hai tính năng mới là đo nồng độ oxy trong máu và đo điện tâm đồ. Nên với Apple Watch Series 7 mình cũng không quá là chú trọng về vấn đề này nhưng Apple vẫn đưa ra những tính năng mới khá hay ho như tính năng phát hiện ngã khi đạp xe hoặc khi luyện tập, bổ sung thêm ứng dụng luyện tập Apple Fitness+,...

Các tính năng sức khỏe trên Apple Watch luôn được mình đánh giá rất tốt.
Các tính năng sức khỏe trên Apple Watch luôn được mình đánh giá rất tốt. Nguồn:

Tuy các tính năng bổ sung không quá nổi bật như trên Apple Watch Series 6 nhưng mình cho rằng những điểm mới này sẽ giúp cho Apple Watch Series 7 ngày càng hoàn thiện, mang lại cho bạn chương trình tập luyện tốt và khoa học hơn cũng như hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe càng thêm chuẩn xác hơn.

Apple Watch Series 7 thiết kế không có nhiều thay đổi 

Trái lại với những tin đồn gần đây thì năm nay Apple Watch Series 7 lại gần như không có sự thay đổi về thiết kế. Sản phẩm này vẫn giữ kiểu dáng cũ với các cạnh bo cong chứ không vuông vắn như một số thông tin rò rỉ trước đó. Tuy vẫn đẹp và sang trọng nhưng mình lại cảm thấy hơi tiếc một chút vì bản thân mình rất thích, rất mong chờ thiết kế mới của Apple Watch Series 7 sau khi xem những hình ảnh concept trước khi ra mắt.

Apple Watch Series 7 gần như không có sự thay đổi về thiết kế.
Apple Watch Series 7 gần như không có sự thay đổi về thiết kế.

Năm nay Apple Watch Series 7 còn được thêm các màu sắc mới bắt mắt hơn, như trên phiên bản vỏ nhôm máy sẽ có năm màu sắc là: Đỏ, xanh dương, xanh lục, vàng và đen. Apple cũng tiếp tục bổ sung cho Apple Watch Series 7 nhiều loại dây đeo và mặt đồng hồ mới nhằm giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cũng như khẳng định được cá tính và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. 

Apple Watch Series 7 còn được thêm các màu sắc mới bắt mắt hơn.
Apple Watch Series 7 còn được thêm các màu sắc mới bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó, Apple vẫn nâng cấp cho Apple Watch Series 7 về khả năng chống nước WR 50m và chống bụi đạt chuẩn IP6X cũng như tăng cường thêm độ bền cho mặt đồng hồ giúp bạn tự tin hơn khi đeo sản phẩm này bên người trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Apple đã công bố mức giá cho Apple Watch Series 7 tại Mỹ sẽ khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9.1 triệu đồng).

Apple Watch Series 7 sẽ có giá từ 9.1 triệu đồng.
Apple Watch Series 7 sẽ có giá từ 9.1 triệu đồng.

Còn với các nhân mình, mình nhận thấy rằng với màn hình lớn hơn, khả năng sạc nhanh hơn, độ bền cao hơn thì giá bán của Apple Watch Series 7 là khá xứng đáng với những gì mà Apple đã mang lên sản phẩm này. 

Tổng kết

Trên đây là những ấn tượng đầu tiên của bản thân mình về Apple Watch Series 7, tuy vẫn còn một số hạn chế về thiết kế và thời lượng pin nhưng Apple vẫn đủ làm mình thỏa mãn với những gì mà nhà sản xuất này đã làm được trên Apple Watch Series 7.

Vậy còn bạn, bạn có ấn tượng như thế nào về Apple Watch Series 7? Đừng quên để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình được biết nhé. Rất cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: