Giỏ hàng của bạn trống!

Tai nghe Samsung zin Jack Type C

Tình trạng: Còn Hàng
250,000đ

  • Phụ kiện bảo hành 6 tháng 

Trải nghiệm âm thanh chuẩn studio mọi lúc, mọi nơi

Thưởng thức âm thanh chất lượng huẩn studio. Tai nghe Samsung Type-C có khả năng phân tách tín hiệu trái và phải tốt hơn tới 10 lần so với tai nghe 3,5 mm. Cộng thêm DAC tích hợp nâng cao chất lượng âm thanh để mọi ca khúc bạn yêu trở nên sống động bất ngờ.

Trải nghiệm âm thanh chuẩn studio mọi lúc, mọi nơi

* Tai nghe Samsung Type-C tương thích với Samsung Galaxy Fold và tất cả các thiết bị di động của Samsung không có giắc cắm 3,5 mm (ví dụ: Galaxy Note10, Tab S6, v.v.) * Khả năng đài FM trên điện thoại Galaxy A90 5G, A80 hoặc các điện thoại Galaxy khác được mua tại Hàn Quốc có thể không hoạt động với Tai nghe Samsung Type-C.

Cân bằng chất âm, phiêu nhạc cực phẩm

Được trang bị loa 2 chiều, Tai nghe Samsung Type-C cung cấp âm thanh phong phú, rõ ràng và cân bằng hoàn hảo. Công nghệ này được AKG điều chỉnh, mang lại chất âm thực sự chuyên nghiệp.

Cân bằng chất âm, phiêu nhạc cực phẩm

Thiết kế tiện lợi, thoải mái tận hưởng

Được chế tạo với vật liệu nhẹ, mỗi miếng đệm tai nghe mang lại trải nghiệm thoải mái trong tai để bạn đắm chìm trong thế giới âm thanh trọn vẹn nhất. Với nhiều tùy chọn đầu tai nghe đi kèm, bạn có thể điều chỉnh sao cho tai nghe vừa vặn nhất. Với chất liệu vải bao bọc dây tai nghe, sẽ không còn xảy ra tình trạng tai nghe vướng vào túi hay bị rối vào nhau.

Thiết kế tiện lợi, thoải mái tận hưởng
 
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.