Giỏ hàng của bạn trống!

Rò rỉ hình ảnh bộ sạc hai cổng USB-C 35W mới của Apple, nhìn khá nhỏ gọn và tiện lợi, bạn thích chứ?

2022-04-12 16:07:02

Nguồn tin từ trang 9to5mac hồi tuần trước đã tiết lộ Apple đang chuẩn bị tung ra một bộ sạc hai cổng USB-C công suất 35 W mới, cho phép người dùng sạc hai thiết bị cùng một lúc. Mới nhất, hình ảnh của bộ sạc cũng đã được chia sẻ.

Trang ChargerLAB đã chia sẻ một số hình ảnh về bộ sạc hai cổng sạc mới của Apple trên mạng xã hội Twitter, nhưng sau cùng lại chưa rõ nguồn gốc của các hình ảnh. Không giống bộ sạc USB-C 20 W hiện tại của Apple, hình ảnh cho thấy bộ sạc 35 W mới sẽ có ngạnh để gập lại. 

Hai cổng USB-C đầu ra được đặt cạnh nhau ở mặt dưới một bộ sạc, chứ không phải ở mặt sau theo chiều của ngạnh cắm điện.

Rò rỉ hình ảnh bộ sạc hai cổng USB-C 35W mới của Apple
Rò rỉ hình ảnh bộ sạc hai cổng USB-C 35W mới của Apple

Cũng theo các hình ảnh, có một điểm khác biệt khác giữa bộ sạc mới và bộ sạc đổi hiện tại chính là rãnh hình tròn ở hai bên để người dùng có thể giữ tháo bộ sạc khỏi ổ cắm điện. ChargerLAB cho biết sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về bộ sạc mới của Apple.

Trước đó, bộ sạc hai cổng USB-C 35 W của Apple đã bị lộ thông tin trên chính trang web của hãng. Theo tài liệu hỗ trợ, bộ sạc mới cũng sẽ tương thích chuẩn USB-PD (Power Delivery) để sạc nhanh cho các thiết bị hỗ trợ. Với công suất 35 W, bộ sạc thậm chí có thể sạc cho cả MacBook Air M1 trong thời gian ngắn hơn so với bộ sạc tiêu chuẩn đi kèm với máy tính xách tay.

Tất nhiên, khi sử dụng đồng thời cả hai cổng, nguồn điện sẽ được phân chia cho hai thiết bị - nhưng vẫn cung cấp đủ điện năng để sạc iPhone và Apple Watch hoặc iPad cùng một lúc.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: