Giỏ hàng của bạn trống!

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 512GB

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

Hiệu suất ấn tượng

Theo như nhà sản xuất công bố, sản phẩm có tốc độ đọc lên tới 560 MB/s và tốc độ ghi lên tới 500 MB/s. Nhờ đó, ổ cứng có thể giúp các ứng dụng chạy nhanh hơn, thời gian đáp ứng thấp hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh giữa các phân vùng khác nhau.

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 512GB

Với thiết bị lưu trữ này, PC hay Laptop của bạn sẽ giống như có thêm một trợ thủ đắc lực để nâng cao trải nghiệm tổng thể và tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở ứng dụng hay truyền dữ liệu.

Bền bỉ theo thời gian

Toàn bộ các chi tiết của Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 đều được hoàn thiện từ vật liệu cao cấp để mang lại khả năng vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng.

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 512GB

Với trọng lượng nhẹ và khả năng chống sốc, ổ cứng không sử dụng bất kỳ bộ phận chuyển động nào, giúp bảo vệ an toàn dữ liệu trong trường hợp vô tình bị va đập hoặc bị rơi.

Tối ưu hóa hiệu năng

Với chip nhớ TLC NAND, ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 có thể giúp PC chạy nhiều ứng dụng đồng thời cùng một lúc nhờ băng thông lớn.

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 512GB

Nếu cấu hình máy tính của bạn đủ mạnh, ổ SSD này sẽ giúp hệ thống bung được hết sức mạnh của nó mà không gặp phải bất cứ giới hạn nào. Do đó, việc mở các ứng dụng, chơi đều có thể chạy cùng lúc mà không có ứng dụng nào bị chậm lại.

Khả năng tương thích rộng rãi, tiết kiệm điện năng

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 có kích thước nhỏ gọn và đúng theo chuẩn 2,5 inch. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này để mở rộng thêm lưu trữ cho các hệ thống PC, Laptop hoặc All in one mà không gặp bất cứ khó khăn nào, mang tới khả năng nâng cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

Ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 512GB

Ngoài ra, ổ cứng Silicon Power 2.5 inch SATA SSD A56 còn được xếp vào những sản phẩm tiêu thụ điện năng ít nhất trên thị trường.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.