Giỏ hàng của bạn trống!

Google chính thức phát hành Android 13 Beta 1 với nhiều thay đổi

2022-04-27 17:09:38

Trước đó, Google cho biết rằng Android 13 sẽ bước ra khỏi giai đoạn Developer Preview và chuyển sang các phiên bản Beta dành cho công chúng vào tháng 4/2022. Giờ đây, bản Beta đầu tiên của Android 13 sắp tới đã được hiện thực hóa.

Android 13 Beta 1 chính thức được phát hành
Dòng thời gian phát hành Android 13 do Google công bố (nguồn: Google)

Theo đó, Google hiện đang mời người dùng cũng như các nhà phát triển ứng dụng dùng thử bản beta mới nhất. Những thay đổi mới nhất được đề cập trên trang blog của Google vẫn có thể hấp dẫn các nhà phát triển.

Android 13 Beta 1 chính thức được phát hành
Ảnh minh họa (nguồn: Google)

Android 13 Beta 1 mang đến hộp thoại pop-up cấp quyền truy cập mới để người dùng chọn cho phép hoặc từ chối một ứng dụng truy cập vào ảnh, video, sau đó là tệp âm thanh, thay vì cho phép tất cả phương tiện này cùng một lúc như trước đây. Ngoài ra, phiên bản mới cung cấp báo cáo lỗi cụ thể và chi tiết hơn cho các ứng dụng sử dụng cơ sở của Android.

Android 13 Beta 1 chính thức được phát hành
Pop-up cấp quyền truy cập mới trên Android 13 Beta 1 (nguồn: Notebookcheck)

Phiên bản Android 13 Beta 1 mới cũng có thể tự động chọn định dạng âm thanh cho người dùng trong khi họ tạo ứng dụng bằng phương tiện này. Ngoài ra, phiên bản mới còn mang đến các sự thay đổi về giao diện, Google Calendar,...

Hiện mới những chỉ có người sở hữu điện thoại Pixel thuộc dòng 4 đến 6 đã đăng ký chương trình thích hợp của Google có thể tải xuống và cài đặt Android 13 Beta 1 ngay hôm nay. Các mẫu điện thoại khác có thể sẽ phải đợi các bản phát hành khác.

Bạn đã trải nghiệm Android 13 Beta 1 chính thức chưa?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: