Giỏ hàng của bạn trống!

Ghế chơi game Extreme Zero S Black White

Tình trạng: Còn Hàng
1,790,000đ

Đặc điểm nổi bật Ghế chơi game Extreme Zero S Black White

  • Chất liệu: da PU
  • Kê tay: cố định, di chuyển theo lưng ghế
  • Khung chân: làm bằng thép cứng bọc nhựa bên ngoài
  • Ngả lưng: 135* + 12*
  • Phụ kiện đi kèm: đệm kê lưng và đệm kê cổ
  • Ghế có thể nâng hạ linh hoạt
  • Phong cách thiết kế thể thao
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển

Ghế chơi game Extreme Zero S Black White

Ghế chơi game Extreme Zero S có chiều cao rất phù hợp với đại đa số người Việt, những người cao từ 1.5 - 1.8m. Phần mông và lưng ghế có bề rộng tương đối lớn, đặc biệt mông ghế bè ngang giúp cho những người có phần đùi to vẫn cảm thấy thoải mái khi ngồi. Đệm của Extreme Zero S có độ dày gấp 2 lần so với những mẫu ghế khác cùng phân khúc giá. Chính vì vậy mà ghế cho cảm giác ngồi siêu êm.

CHẤT LIỆU VƯỢT TRỘI SO VỚI TẦM GIÁ
Nếu như với mức giá dưới 2 triệu đồng, trước đây game thủ chỉ có thể mua được các mẫu ghế gaming giá rẻ có chất lượng ở mức "chấp nhận được" thì nay với Extreme Zero S, ghế được sử dụng mút đúc và da PU cao cấp được coi là bước đột phá về vật liệu cũng như chất lượng trong tầm giá.

THIẾT KẾ CƠ BẢN PHÙ HỢP VỚI ĐA SỐ GAME THỦ
Với game thủ là học sinh sinh viên, việc bỏ ra từ trên 4 triệu đồng để có thể mua một chiêc ghế gaming cao cấp không phải là điều đơn giản. Extreme Zero S chính là sản phẩm đáp ứng tốt cho tối tượng này. Ghế có tương đối đầy đủ các tính năng cần thiết. Với đủ gối cổ và gối lưng, tính năng ngả 135 độ khá ấn tượng Điểm trừ duy nhất là tay ghế không nâng hạ được, chúng tôi rất hy vọng lô hàng tới hãng Extreme Zero sẽ nâng cấp tay cho mẫu ghế này.

KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT
Ghế Gaming Extreme Zero S vừa-nhỏ, phù hợp với người dưới 80Kg (mặc dù trụ thủ lực của ghế có thể chịu trọng tải 100KG). Đây cũng là kích cỡ mà đa số game thủ Việt có thể ngồi vừa.

TRỤ THỦY LỰC CAO CẤP, BỘ NGẢ - NÂNG HẠ CHẮC CHẮN
Một điểm cực "ngon của Ghế Gaming Extreme Zero S so với các loại ghế tầm giá dưới 2 triệu khác hệ thống thủy lực, chân và bộ ngả của ghế lực kỳ chắc chắn. Đảm bảo cho ghế có độ bền và ổ định lâu dài.

 Vẫn được phối 2 màu khác biệt như 2 sản phẩm trước và Logo extreme zero được may nổi tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm. Ghế có đầy đủ gối lưng, gối đầu giúp giảm đau mỏi cổ, thắt lưng khi ngồi lâu, phù hợp người châu Á hơn. Đệm ngồi có thể nâng hạ linh hoạt.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.