Giỏ hàng của bạn trống!

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt

2022-08-04 10:46:53

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 cũng không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm.

Trang công nghệ 91Mobiles mới đây đã đăng tải một số hình ảnh cho thấy thiết kế rõ nét của Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 với đầy đủ các tùy chọn về màu sắc.

Theo những hình ảnh rò rỉ, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 hầu như không có sự thay đổi nào so với 2 phiên bản tiền nhiệm ra mắt vào năm ngoái.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có thêm tùy chọn màu mới (Ảnh: 91Mobiles).

Cụ thể, Galaxy Z Fold 4 vẫn tiếp tục giữ thiết kế kiểu gập cánh bướm, với màn hình phụ kích thước lớn ở bên ngoài. Máy có thể được trang bị camera selfie dạng ẩn ở màn hình chính bên trong, tương tự như Galaxy Z Fold 3.

Hình ảnh 91Mobiles đăng tải cho thấy, Galaxy Z Fold 4 không đi kèm bút S-Pen, tương tự như trên Galaxy S22 Ultra.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Fold 4 phiên bản màu đen (Ảnh: 91Mobiles)

Trước đó, phiên bản Galaxy Z Fold 3 ra mắt vào năm ngoái đã hỗ trợ S-Pen nhưng người dùng phải mua thêm phụ kiện này để sử dụng thay vì được tích hợp sẵn.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Flip 4 phiên bản vàng hồng (Ảnh: 91Mobiles)

Tương tự, Galaxy Z Flip 4 cũng hầu như không có sự thay đổi nào trong thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Máy vẫn sở hữu màn hình gập kiểu vỏ sò, phía bên ngoài là màn hình phụ nhỏ cho phép hiển thị thông tin. Cụm camera kép trên máy nổi bật với kích thước lớn trong khi bên trong vẫn là camera "đục lỗ" trên màn hình chính.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Flip 4 phiên bản màu đen (Ảnh: 91Mobiles)

Dù không thay đổi về thiết kế, Samsung vẫn thêm cho bộ đôi smartphone gập mới nhiều tùy chọn về màu sắc. Trong đó, Galaxy Z Fold 4 sẽ có các tùy chọn gồm: màu đen, xám đen và màu be. Galaxy Z Flip 4 sẽ có các tùy chọn gồm: màu tím, xanh lam, đen và vàng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: