Giỏ hàng của bạn trống!

Đế sạc không dây Apple MagSafe chính hãng

Tình trạng: Còn trong kho
1,000,000đ

Phụ kiện bảo hành 6 tháng nếu phụ kiện còn nguyên vẹn

1. Công nghệ MagSafe (mới) trên iPhone 12 là gì? Dùng để làm gì?

MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

Về cấu tạo, ở mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với các bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Công nghệ MagSafe (mới) trên iPhone 12 là gì? Dùng để làm gì?

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm ra mắt iPhone 2020, Apple cũng cho ra mắt 2 bộ sạc với công nghệ MagSafe là Sạc không dây MagSafe Apple dùng để sạc iPhone 12 và Sạc không dây Magsafe Duo - cho phép bạn sạc iPhone 12 và Apple Watch cùng lúc.

Công nghệ MagSafe (mới) trên iPhone 12 là gì? Dùng để làm gì?

Bên cạnh đó, còn có một số phụ kiện chính hãng Apple, hỗ trợ MagSafe như:

Ốp điện thoại có tích hợp MagSafe để ốp vào điện thoại, sau đó gắn bộ sạc vào mặt sau điện thoại để sạc. Điều này giúp bảo vệ điện thoại của bạn ngay cả khi sạc bằng công nghệ sạc không dây.

Ốp điện thoại có tích hợp MagSafe

Ví da có tích hợp MagSafe dùng để đựng các vật dụng như thẻ tín dụng, chiếc ví này cũng được tích hợp MagSafe nên nó vẫn hoạt động được ở trên ốp. Tức là bạn chỉ cần áp sạc không dây vào chiếc ví, điện vẫn được truyền đến iPhone mà không thất thoát hay đình trệ.

Ví da có tích hợp MagSafe

Bao da sử dụng cảm ứng MagSafe, có thể nhận biết khi nào có điện thoại bên trong và tự động bật chế độ đồng hồ (chỉ hiển thị giờ) trên màn hình điện thoại.

 Bao da sử dụng cảm ứng MagSafe

Hiện các phụ kiện MagSafe này không được bán kèm iPhone 12, bạn có thể mua thêm các phụ kiện nếu muốn.

Tóm lại, công nghệ Magsafe mới được Apple định hướng là một giải pháp dành cho điện thoại và có bán bản quyền công nghệ cho các bên thứ 3, nên các sản phẩm bộ sạc và phụ kiện được tích hợp MagSafe có thể sẽ được phát triển bởi các đối tác khác (Đối tác đầu tiên Apple công bố trong buổi ra mắt là Belkin).

 Bao da sử dụng cảm ứng MagSafe

2. Công nghệ MagSafe và MagSafe 2 là gì? Dùng để làm gì trên MacBook

Trước khi hồi sinh lại cái tên MagSafe dành riêng cho iPhone 12, Apple cũng đã cho ra đời công nghệ sạc MagSafe và MagSafe 2 dành cho dòng sản phẩm Macbook của hãng.

2.1 Công nghệ MagSafe trên MacBook

MagSafe là một công nghệ sạc từ tính, kết hợp giữa các dòng sản phẩm có hỗ trợ (MacbookApple Watch) với cáp, sạc tích hợp công nghệ tương ứng (adaptercápsạc không dây).

Thiết kế này hướng tới sự tiện lợi, an toàn trong quá trình sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho chân sạc, cáp sạc.

Công nghệ MagSafe trên MacBook

2.2 Công nghệ MagSafe 2

Thế hệ MagSafe 2 được công bố vào năm 2012, nhìn chung tương đồng với MagSafe, điểm khác biệt chủ yếu nằm ở thiết kế của đầu nối mỏng và bề ngang rộng hơn.

Ưu điểm của công nghệ này là mỏng nhẹ, tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần đưa đầu cáp lại gần cổng sạc, các nam châm này sẽ tự hút nhau để kết nối sạc. Và đặc biệt, công nghệ nam châm này cũng giúp tăng tuổi thọ chân sạc, cáp sạc, giảm tỷ lệ hư hỏng hơn so với cách truyền thống.

Công nghệ MagSafe 2

3. Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

Điện thoại: Hiện Apple MagSafe chỉ có trên 4 dòng là iPhone 12, iPhone 12 miniiPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max.

MacBook: Các dòng sản phẩm Macbook trước năm 2012 sẽ sử dụng Magsafe (đầu nối hình chữ L) còn các dòng Macbook 2012 đến 2015, Macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (đầu nối hình chữ T).

Apple Watch: Tương thích với Bộ sạc MagSafe kết hợp sạc với iPhone 12.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.