Giỏ hàng của bạn trống!

Apple Watch Sr4 Nike GPS 44mm dây cao su like new

Thương hiệu: Apple Watch
Tình trạng: Còn Hàng
3,800,000đ

  • Hỗ trợ trả góp
  • Hỗ trợ thu cũ đổi mới
  • Khuyến mãi miến dán màn hình 
  • Phụ kiện đi kèm đầy đủ

Thế hệ Apple Watch hoàn toàn mới với những tính năng bổ sung cung cấp cho người dùng một thiết bị đa năng góp phần cho cuộc sống hiện đại thêm năng động và tiện ích. Nhìn chung có thể nói thiết kế của Apple Watch Series 4 không quá khác biệt với thế hệ trước nhưng những cải tiến trong sự cố gắng thu hẹp phần viền cho phần hiển thị được mở rộng hơn với 8 thành phần nội dung hiển thị mà người dùng có thể tùy biến, bao gồm thêm 4 danh bạ hay liên lạc, thêm các công cụ theo dõi sức khỏe. Với những tính năng tiện ích mới, đồng hồ thông minh lại trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn.

Thiết kế mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem hoàn toàn mới

Có thể nói Apple Watch Series 4 đại diện cho sự trở lại một thiết kế cơ bản Apple Watch nhưng với kĩ thuật mới. Từ các góc cong của màn hình lớn hơn, hoàn toàn mới đến kết cấu của chip S4, mọi chi tiết đều được xem xét một cách cẩn thận. Apple Watch luôn là sản phẩm cá nhân độc đáo và giờ đây nó còn được tăng thêm sức mạnh về hiệu năng.

Màn hình của Apple Watch Series 4 được chú trọng trong việc tăng diện tích hiển thị. Thách thức là làm cho vùng hiển thị lớn hơn mà không làm tăng đáng kể kích thước vỏ máy hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Các viền xung quanh hẹp hơn cho phép khu vực xem lớn hơn 30% so với trước đây, trong khi công nghệ màn hình hiển thị mới được gọi là LTPO cải thiện hiệu suất năng lượng, giúp người dùng thoải mái sử dụng thiết bị cả ngày dài chỉ với một lần sạc đầy.

Các góc bo cong chính xác với bán kính của vỏ máy, tạo ra sự hiển thị liên tục dễ chịu hơn. Điều này cũng cho phép hình ảnh và bề mặt cảm ứng mở rộng đến tầm xa nhất của màn hình. Để tận dụng tối đa kích thước mới của màn hình, toàn bộ giao diện đã được thiết kế lại để cung cấp thêm thông tin chi tiết hơn. Mặt đồng hồ có thể hiển thị cùng lúc tới 8 tùy biến, vì vậy bạn có thể xem nhiều hơn và làm nhiều hơn trong nháy mắt.

Hiệu năng mạnh mẽ- Chip S4 hoàn toàn mới: S4 không chỉ là một bộ vi xử lý. Đó là một gói Silicon hoàn chỉnh (SiP), với toàn bộ hệ thống được chế tạo thành một thành phần duy nhất. Kết cấu này cho phép Apple Watch đóng gói các khả năng tuyệt vời vào một không gian nhỏ. Trên thực tế, Apple Watch là sản phẩm duy nhất trên thế giới chạy hoàn toàn trên một SiP.

Nhanh hơn gấp 2x: Sở hữu CPU thế hệ thứ tư nhanh hơn bao giờ hết. Ứng dụng mở nhanh hơn và hiệu suất được tăng cường trên toàn bộ hệ thống.- Loa to hơn 50%: Loa Apple Watch Series 4 cung cấp chất lượng âm thanh cải tiến đáng kể cho Siri và Walkie ‑ Talkie. Ngoài ra, micro đã được di chuyển sang phía đối diện để giảm tiếng vọng cho các cuộc gọi điện thoại rõ ràng hơn.

- Thời lượng pin lên đến 18 giờ sau khi sạc đầy.

Theo dõi sức khỏe theo một cách hiện đại và thông minh- Giám sát sức khỏe chủ động: sống một cuộc sống khỏe mạnh bằng cách giúp bạn quản lý mọi thứ từ căng thẳng hàng ngày đến lượng calo bị đốt cháy. Đồng thời, nó theo dõi nhịp tim của bạn và thông báo khi phát hiện một vấn đề bất thường. Và cảm giác an toàn hiện nay đã tiến thêm một bước nữa với phát hiện sự cố té ngã (Fall detection) và SOS khẩn cấp.

Luyện tập vận động thể thao cùng bạn: Apple Watch Series 4 không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao đơn thuần. Nó giống như một huấn luyện viên hiểu được cách bạn luyện tập từ chạy bộ đến yoga, bơi lội... Đồng hồ sẽ hỗ trợ bạn đặt số liệu cần thiết cho quá trình luyện tập của bạn thêm khoa học và hiệu quả. - Trình theo dõi hoạt động toàn diện: Hiểu được tất cả các cách bạn di chuyển trong suốt cả ngày là một phần thiết yếu của một cuộc sống lành mạnh. Apple Watch hiển thị chuyển động hàng ngày của bạn dưới dạng ba chỉ số đơn giản: Di chuyển, Tập thể dục và Chế độ chờ. Tạo nên các vòng hoạt động theo dõi tiến bộ của người dùng hàng ngày. Mục tiêu giúp bạn có một thói quen luyện tập thường nhật tăng cường sức khỏe của bạn.

Kết nối nhanh chóng dễ dàng

Nhận cuộc gọi: Kết nối với iPhone cho phép bạn chỉ sử dụng đồng hồ của mình. Thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, nghe thư thoại.

Ứng dụng Walkie-Talkie: Nhanh hơn cuộc gọi. Cá nhân hơn văn bản. Ứng dụng Walkie-Talkie cho phép bạn giao tiếp theo cách thú vị, mới mẻ với bất kỳ ai có đồng hồ Apple.

Trợ lí ảo Siri: nhận lệnh qua giọng nói. Bạn không còn cần phải nói "Hey Siri" như trước đây mà chỉ cần trực tiếp đưa ra yêu cầu bạn muốn. Siri cũng sẽ tự động đưa ra các đề xuất phù hợp theo thời gian và địa điểm chẳng hạn như gợi ý bạn dùng cà phê buổi sáng...

- Lắng nghe những gì bạn yêu thích: Truyền trực tuyến mọi thứ từ Apple Music và Apple Podcasts, bạn có thể lắng nghe những gì mình yêu thích từ chiếc Apple Watch của mình.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.